Breaking News

Jolie Nguyễn diện jumpsuit khoe ngực đầy trong ngày mở màn Seoul Fashion Week


Saovacuocsong - Sáng 17/10, tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week chính thức diễn ra và thu hút nhiều ngôi sao đình đám tham gia. Là một trong những khách mời vinh dự, Hoa hậu Jolie Nguyễn đầu tư kỹ lưỡng cho lần góp mặt đầu tiên này. Trong buổi sáng nay, Hoa hậu Thế giới Việt Nam tại Úc năm 2015 thoát khỏi phong cách gợi cảm quen thuộc và chọn bộ jumpsuit màu hồng nổi bật của NTK Huy Trần thực hiện riêng.


Để trở nên hoàn hảo cho ngoại hình, Jolie Nguyễn phối cùng túi xách của NTK Công Trí, bông tai và nhẫn của thương hiệu YSL cùng đôi giày cao gót Louboutin đình đám. Với phong cách nổi bật, Jolie Nguyễn trở thành tâm điểm và nhận được nhiều quan tâm của cánh săn ảnh tại sự kiện.Tuy tham gia nhiều sự kiện quốc tế, Jolie Nguyễn vẫn hào hứng và hy vọng có những kỷ niệm đáng nhớ tại tuần lễ thời trang Seoul. Cô chuẩn bị 7 bộ trang phục khác nhau, từ mạnh mẽ đến nữ tính. Tổng hành lý của cô đến với Seoul Fashion Week hơn 100 kg, gồm đồ đặt riêng từ các nhà thiết kế Việt và nhiều thương hiệu quốc tế.


Xuất hiện cùng Jolie Nguyễn là stylist Mạch Huy, người đồng hành cùng cô từ những ngày đầu về Việt Nam. Tại sự kiện, stylist Mạch Huy tin tưởng lựa chọn một set đồ của NTK Trần Ngọc Chiến, kết hợp giày Alexander Mc Queen. Mạch Huy cũng bật mí cả anh và Jolie Nguyễn sẽ xuất hiện thật mới lạ và đẳng cấp, nhưng không kém phần sang trọng với phong cách mix match trang phục của nhà thiết kệ Việt cùng phụ kiện hàng hiệu.Mạch Huy được biết đến với  khả năng  biến hoá tài tình cho các nàng hậu trở nên cá tính và thời trang hơn như Hoa Hậu Kỳ Duyên, hoa hậu Thu Hoài, hoa hậu Trúc Diễm, Hoa hậu Lam Cúc.... Hiện tại Mạch Huy đồng hành cùng hoa hậu Kỳ Duyên trong chương trình The Look. Sắp tới, anh  sẽ thử sức cho một game show ca nhạc lớn cuối năm 2017 cùng các dự án phim điện ảnh.


Trong lần sang Hàn Quốc này, Hoa hậu Jolie Nguyễn và stylist Mạch Huy còn tham dự các bữa tiệc sau show dành cho khách VIP của một số nhà mốt thân quen. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 21/10.

Minh Hy.

No comments