Breaking News

Hai á hậu chấm dự án cộng đồng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Saovacuocsong - Với chủ đề “Tôi vì cộng đồng”, Tập 5 sẽ mang đến cho khán giả những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa từ các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thông qua đó, góp phần nâng cao ý thức về hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Hội đồng chuyên môn trong tập này gồm: Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, nhà báo Lê Phước Lập và bà Võ Thị Tuyết Nga – thành viên Hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc Nam Á Bank.

Thành viên Hội đồng chuyên môn. Ảnh: BTC

Chiến thắng của cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) trong tập 4 đã tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh trên chặng đường chinh phục danh hiệu. 

Sau bài học về trình diễn catwalk, sự thanh lịch và định hình phong cách, các thí sinh sẽ tiếp tục có thêm những trải nghiệm mới thông qua chủ đề “Tôi vì cộng đồng”. Vì tân hoa hậu sẽ là người gánh trọng trách truyền sức mạnh, cảm hứng và chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.


Đặc biệt, “Tôi vì cộng đồng” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ hướng đến những đối tượng cụ thể thông qua dự án cộng đồng của các thí sinh. 

Các cô gái sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ chọn cho mình một dự án cộng đồng, từ đó thiết lập kế hoạch, huy động sự góp vốn, giúp đỡ từ cộng đồng và các Mạnh Thường Quân. Thử thách này nhằm giúp thí sinh có thêm sự tự tin, kỹ năng thuyết phục, hùng biện, xây dựng và phát triển các dự án cộng đồng với tính lan toả cao. Ngân hàng Nam Á là nhà tài trợ đồng hành cùng thí sinh trong chủ đề đầy ý nghĩa này. Các thí sinh còn phải chứng tỏ tinh thần đội nhóm.

Bên cạnh đó, kỹ năng làm việc nhóm cũng là một thử thách không nhỏ đối với các thí sinh, khi phải dung hòa giữa cái tôi cá nhân và tập thể. Những tranh cãi, bất đồng ý kiến là điều không tránh khỏi nhưng qua đó sẽ giúp thí sinh có thêm kỹ năng làm việc nhóm, trình bày ý tưởng và phản biện để bảo vệ quan điểm của mình. 

Những nhóm được khán giả bầu chọn nhiều nhất và có số vốn huy động nhiều nhất sẽ vào tiếp vòng 2 trình bày ý tưởng trước hội đồng chuyên môn. Khả năng hùng biện, tranh luận và thuyết phục hội đồng chuyên môn sẽ được các người đẹp thể hiện để chứng minh mình là người bản lĩnh nhất và có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ, tích cực đến cộng đồng, xã hội.


Nhóm nào sẽ giành được chiến thắng? Dự án nào sẽ được thực hiện?

Tất cả sẽ có trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng”, được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 29.10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 28.10 trên 7 kênh.

Mạnh Cường.

No comments