Breaking News

Gặp lại “siêu nhí” An Khang sau 2 năm gây sốt cộng đồng mạng

Saovacuocsong - Bé An Khang được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến qua chương trình Thách thức danh hài cách đây 2 năm. Mới đây, cậu bé lém lỉnh này đã trở lại “lợi hại hơn xưa” trong sitcom mang tên Chúng mình là bạn. 

Vào năm 2015, khi tham gia gameshow hài, An Khang lúc đó mới 4 tuổi. Cậu bé gây ấn tượng với khả năng nói “bất chấp”, biểu cảm đáng yêu, hài hước khiến danh hài Trấn Thành mê mẩn. An Khang giờ đã 6 tuổi, lớn hơn và diễn xuất chững chạc hơn rất nhiều.


Cậu bé đáng yêu này vừa xuất hiện trong sitcom mới dành cho thiếu nhi mang tên Chúng mình là bạn. Trong phim, An Khang đóng chung với “500 anh em” các bé tài năng nhí khác bao gồm Hoàng Hải, Hoài Minh, Gia Bảo, Ngô Quốc Dương, Minh Khang, Cát Vi, Mỹ Ngân, Trường An, Nhã Khanh, Huyền Trang. Đây là những gương mặt bước ra từ các gameshow truyền hình và bản thân các bé cũng đã từng đóng phim, MV ca nhạc nên có khả năng diễn xuất tốt.


Sitcom Chúng mình là bạn xoay quanh những câu chuyện thú vị diễn ra tại lớp học tài năng dành cho các em nhỏ – những cô cậu học sinh cấp 1 có tài năng như hát, nhảy, diễn xuất. Điều thú vị của lớp học này là các bé rất thông minh, lém lỉnh và luôn đưa ra cho cô giáo những câu hỏi “khó đõ”. Bởi vậy, cô giáo cũng phải là người “lắm chiêu” mới quản nổi lớp học có một không hai này.


Bên cạnh các tài năng nhí, phim còn hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Lê Giang, Thụy Mười và diễn viên Minh Dũng – quán quân của chương trình Tiếu lâm tứ trụ. Trong đó, diễn viên Thụy Mười vào vai cô giáo của lớp học tài năng. Minh Dũng vào vai quản sinh của trường, Lê Giang và Long Nhật trở thành “chị em bạn dì” với những màn tung hứng duyên dáng, Minh Dũng. Ngoài bối cảnh lớp học thì phim cũng có những câu chuyện xảy ra ở gia đình khiên cho người xem cảm thấy rất gần gũi.


Hiện tại, sitcom Chúng mình là bạn đang được phát hành trên YouTube. Dù chỉ mới ra mắt 2 tập nhưng bộ phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với thời lượng 10 phút cho mỗi tập, Chúng mình là bạn đã góp một tiếng cười nhẹ nhàng, thú vị cho người xem. Đồng thời, phim cũng mang đến những thông điệp và bài học ý nghĩa trong cuộc sống cho các bé và cả các bậc phụ huynh.

Minh Hy.

No comments