Breaking News

Dương Khánh Hoàng bị bắt làm… cô dâu trong Nhân gian huyền ảo

Saovacuocsong - Nam diễn viên gạo cuội Dương Khánh Hoàng có màn đánh tráo tân nương đầy hài hước trong Nhân gian huyền ảo. Nàng tân nương trong bộ váy cưới đỏ truyền thống bất ngờ bị phát hiện là… nam nhân, khiến khán giả không khỏi bật cười.
co rau trong phim nhan gian huyen ao toancanhbaochi 3
Câu chuyện Hắc Hổ nghênh Thần Tài bắt đầu khi tiểu tiên Hắc Hổ (do Kỷ Lượng Trúc thủ vai) bất ngờ bị rơi xuống hạ giới đúng vào lúc xét xử Dương Văn Điển (do Đổng Thuấn Hào thủ vai) lại vô tình được bọn sơn tặc tôn làm trại chủ, trong đó có tên quân sư Hà Tất Vấn (do Mã Ấu Hưng thủ vai) với lai lịch bí ẩn. Trong lúc này, cậu được làm quen với cô bé mồ côi Vân Đục Khoét (do Lâm Dịch Vân thủ vai) và vô tình bị cuốn theo câu chuyện của nhà họ Vương và những âm mưu của Hà Tất Vân cùng Thái Vinh Phú (do Du Thiệu Quang thủ vai).
co rau trong phim nhan gian huyen ao toancanhbaochi 1
Diễn biến tiếp theo của câu chuyện đầy gay cấn khi Dương Văn Điển bị Hà Tất Vân hãm hại nên phải chịu cảnh tù đày. Mẹ anh lại nghe lời xúi giục của hắn ta mà buột ép con dâu bỏ chồng đi lấy người khác để đổi lại bình yên cho con trai mình. Nàng dâu Liên Hương (do Trần Gia Quân thủ vai) hiếu thuận với mẹ, sắc son với chồng nhưng dưới hoàn cảnh này cô đành lòng làm lễ thành hôn với tên công tử Thái Vinh Phú để chồng được xá tội. Thế nhưng âm mưu của Hà Tất Vân không thành vì nhờ Bàn Tính Sắt (do Dương Khánh Hoàng thủ vai) thông minh lanh trí nghĩ ra kế… hoán đổi tân nương ngay trong ngày cử hành hôn lễ.
co rau trong phim nhan gian huyen ao toancanhbaochi 2
Trong những tập tiếp theo của Hắc Hổ nghênh Thần Tài khán giả sẽ có nhiều phen cười ra nước mắt trước những tình huống dí dỏm, vui nhộn. Thái Vinh Phú cứ nghĩ rằng kế hoạch của hắn sẽ thành công và có được một tân nương xinh đẹp như ý, nào ngờ mọi chuyện vỡ lẽ khi ngày thành hôn nhận ra nương tử lại là… nam nhân. Tấm khăn che mặt tân nương được khéo xuống mọi người bất ngờ bởi đó không phải là Liên Hương xinh đẹp mà người đó không ai xa lạ chính là Bàn Tính Sắt.
co rau trong phim nhan gian huyen ao toancanhbaochi 4
Clip hài hước với màn tráo tân nương trong Nhân gian huyền ảo
Câu chuyện Hắc Hổ nghênh Thần Tài đang đi đến hồi gay cấn, Hà Tất Vân và Phượng Dương đạo cô (do Trần Tố Trân thủ vai) vẫn đang âm thầm thực hiện những âm mưu của riêng mình. Trong khi đó Bàn Tính Sắt cùng Hắc Hổ và Vân Đục Khoét đang tìm cách giúp đỡ cho gia đình của Dương Văn Điển để giúp anh thoát tội hàm oan.
Lúc này cơ quan bí mật với kết giới bát quái kỳ môn trận của Thái Vinh Phú đang dần được hé lộ. Những bí mật thật sự phía sau đang được làm sáng tỏ, thân phận của cô bé Vân Đục Khoét mồ côi đã rõ nhưng không biết đến lúc nào hạnh phúc gia đình mới thật sự trở về bên cô bé.
co rau trong phim nhan gian huyen ao toancanhbaochi 5
Hắc Hổ nghênh Thần Tài lấy yếu tố đơn giản nhất để mở đầu cho những diễn biến về sau, càng theo dõi bộ phim khán giả sẽ thấy những tình tiết gay cấn, hồi hộp được các nhà biên kịch sắp xếp khéo léo, logic với nhau. Những uẩn khúc đằng sau mỗi nhân vật đều có lý do riêng, những chi tiết tuy rằng đơn giản sẽ là chìa khóa làm sáng tỏ mọi chuyện.
Với cốt truyện lôi cuốn, gay cấn, nhiều tình huống cao trào được kết hợp cùng các yếu tố kỳ ảo, câu chuyện Hắc Hổ nghênh Thần Tài gửi gắm nhiều thông điệp tích cực đến khán giả truyền hình. Nhân gian huyền ảo dù đã trải qua thời gian phát sóng khá dài nhưng với sự đa dạng về nội dung, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi câu chuyện là một bài học làm người thú vị luôn mang đến nhiều màu sắc tươi mới cho bộ phim.
co rau trong phim nhan gian huyen ao toancanhbaochi 8
Bộ phim có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Đài như: Mã Ấu Hưng, Dương Khánh Hoàng, Trần Tố Trân, Trần Gia Quân, Đổng Thuấn Hào,... và đặc biệt là sự xuất hiện của hai diễn viên nhí đáng yêu Kỷ Lượng Trúc và Lâm Dịch Vân tạo nên thành công không nhỏ cho bộ phim.
Nhân gian huyền ảo là một trong những bộ phim dài tập được chiếu trong vệt “Phim hay 13h” hằng ngày của đài THVL1.
Mạnh Cường.

No comments