Breaking News

Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đáng yêu ngất ngây khi làm công chúa, hoàng tử

Saovacuocsong - Khán giả tan chảy khi nhìn hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu nhà Elly Trần khi hóa thành công chúa, hoàng tử như trong câu chuyện cổ tích.


Nhân ngày lễ Haloween sắp đến, Elly Trần quyết định thực hiện bộ ảnh chủ đề cổ tích dành tặng các con, như một món quà kỷ niệm tuổi thơ. Cô bật mí các con rất thích nghe cô kể chuyện về hoàng tử, công chúa. Nên trong bộ ảnh, hai thiên thần Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch cùng hóa thân thành những nhân vật đáng yêu này.


Hóa thân thành nàng tiên cá Ariel xinh đẹp, cô bé Cadie Mộc Trà khoác lên người chiếc đầm xanh lá bồng bềnh của thương hiệu Elly’s babies. Trong khi đó, cậu em Alfie Túc Mạch trở thành chàng hoàng tử kết đôi cùng nàng tiên cá. Sự dễ thương của cả hai làm “tan chảy” bất kỳ ai khi xem qua những tấm ảnh này.


Vốn sở hữu gương mặt bầu bĩnh xinh xắn, Cadie Mộc Trà như nàng Cinderella bước ra từ trong câu chuyện “Lọ Lem” quen thuộc, với đầm dạ hội xanh da trời “huyền thoại” đang hóng chờ bà Tiên ban phép màu. Elly Trần tiết lộ bé Cadie rất yêu thích nhân vật Cinderella nên “xin” mẹ cho mình được “diện” thêm chiếc đầm bướm của nhân vật này trong phiên bản điện ảnh. Hai hình ảnh Cinderella khác nhau nhưng đều vô cùng đáng yêu và sinh động.Không những thế, cô bé còn bất ngờ bộc lộ khả năng diễn xuất khi đóng vai nàng Belle trong “Người đẹp và quái vật”. Với ánh mắt dịu dàng, cùng bộ đầm vàng nữ tính, Cadie không hề thua kém bất cứ nữ minh tinh nào khi sắm vai nhân vật nổi tiếng này.Nổi bật nhất là phần hóa thân thành Bạch Tuyết. Trong bộ trang phục kinh điển của nhân vật, Cadie Mộc Trà trở thành nàng Bạch Tuyết hồn nhiên, vô tư đang lạc trong rừng. Cô bé còn khéo léo tạo dáng với chiếc váy khiến Elly Trần bất ngờ và thích thú.Thời gian này, Elly chỉ tập trung cho gia đình và thương hiệu thời trang riêng. Cô gác hết hào quang showbiz để chăm lo hai nhóc tỳ một cách chu toàn nhất. Người đẹp chia sẻ, làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nên cô muốn dành những điều tốt nhất cho con mình, còn chuyện trở lại với showbiz cô sẽ suy nghĩ sau nhưng không phải là ở thời điểm này.

Chu Mạnh Cường.

No comments