Breaking News

Tân thế giới - nơi đặt niềm tin của nhiều ngôi sao nổi tiếng giới showbizz

Saovacuocsong - Nếu ví những mái tóc được tạo kiểu là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng trong đó là cái đẹp, đôi tay tài hoa và đôi mắt thẩm mỹ hơn người,… thì những người thợ tạo mẫu tóc được xem như một người nghệ sĩ thực thụ. Một trong số những NTM đáng được ngưỡng mộ để gọi bằng danh xưng nghệ sĩ chính là anh Lê Thanh Tân (hay còn gọi là Tân Thế Giới). Không chỉ biết đến là ngôi sao sáng trong làng tạo mẫu tóc mà anh còn là “tay kéo” được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới showbizz tin tưởng trao quyền thiết kế tóc.
Diễn viên điện ảnh Bình Minh – Việt Trinh


Người mẫu Vĩnh Thụy – Ca sĩ Issac


Diễn viên – Người mẫu – Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh

Gặp NTMT Lê Thanh Tân trong một chiều mưa Sài Gòn, tại một không gian khá hợp với buổi trò chuyện đó là Salon Tân Thế Giới, để đưa người nghe chạm tới cái cảm xúc ngưỡng mộ tài năng của anh thực sự chứ không phải chỉ qua lời kể. Quả không hổ danh là Salon nức tiếng đứng trong top đầu tại khu vực phía Nam, từ sự đầu tư hiện đại, bài bản, khoa học trong cơ sở vật chất, kỹ thuật cho tới không khí hăng say, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Tài năng của NTMT Tân Thế Giới có lẽ không cần nói đến quá nhiều, bởi anh đã khẳng định nó trong suốt quá trình sống với nghề gần 15 năm qua. Khi tiếp xúc với anh, chúng ta có thể cảm nhận được một điều rằng, anh không chỉ gắn bó với nó bằng tài năng, bằng danh tiếng mà cao cả hơn còn là tình yêu, sự hy sinh và trái tim luôn căng tràn nhiệt huyết.

Ca sỹ Đan Trường – Ca Sỹ Ưng Hoàng Phúc

Ca Sỹ Lam Trường

Ca sĩ diễn viên Minh Hằng

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Trên trang Face book hoặc Website Salon Tân Thế Giới, chúng ta dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc anh đang hăng say thổi hồn làm đẹp mái tóc của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ diễn viên Minh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Trần Thu Hằng, siêu mẫu Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Vĩnh Thụy, Ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Cao Thái Sơn, Ca sĩ Issac, Huấn luyện viên chương trình The Face Lan Khuê,… và còn rất nhiều ca sĩ, diễn viên khác đã đặt niềm tin trao “quyền” làm đẹp cho NTMT Tân Thế giới. Chưa dừng lại ở đó, anh đã cùng các cộng sự đã đảm nhiệm khâu làm đẹp tóc cho các show, sự kiện lớn: Next Top Model, Fashionsita Vietnam, Fashion Show,…

Hoa hậu Phạm Hương


Chiếm một vị trí trong giới nghệ thuật tóc Việt Nam đã là một điều không hề dễ dàng, nhưng để trở thành tay kéo được các ca sĩ, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng lựa chọn làm đẹp cho mái tóc của họ thì quả là một tài năng sáng giá. Đặc biệt khi tuổi đời cũng như số năm trong nghề của anh vẫn ít hơn nhiều anh chị đi trước. Bởi lẽ, việc làm đẹp cho những người nổi tiếng chưa bao giờ là điều dễ dàng, không chỉ giúp họ toát lên được thần thái, vẻ đẹp phù hợp với cá tính, bộ trang phục, phong cách trang điểm,… mà kiểu tóc ấy phải hoàn hảo ở từng chi tiết để khi họ xuất hiện trước công chúng sẽ luôn tự tin. Và NTMT Tân Thế Giới đã làm trọn được sứ mạng ấy bằng tất cả tài năng, tâm huyết của mình giống như một người nghệ sĩ sáng tạo nên một tác phâm nghệ thuật tóc.

Dường như không chỉ riêng NTMT Tân Thế Giới mà có lẽ đối với những NTMT cả nước thì đây là niềm mơ ước, niềm vinh dự không điều gì có thể sánh bằng song không phải ai cũng đạt được. Không cần nhắc nến những bằng khen, danh hiệu mà anh đã đạt được, mà chỉ cần thấy khách hàng của Salon là ai thì chúng ta có thể hiểu được Tân Thế Giới đáng được ngưỡng mộ như thế nào. Thế nhưng chưa bao giờ anh “ngủ quên trên chiến thắng” mà ngược lại sẽ luôn không ngừng học hỏi sự tiến bộ của nghề làm đẹp trong lẫn ngoài nước. Đáng phải kể đến nhất là mới đây, anh vừa từ Luân Đôn trở về sau khóa học trường phái cắt tóc kiểu Vidal Sassoon huyền thoại của ngành tạo mẫu tóc thế giới. Đặc biệt, NTMT Tân Thế Giới là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam theo học trường phái VIDAL SASSOON tại Anh.

NTMT Tân Thế Giới cũng luôn đổi Style cho chính mình để luôn “tươi mới’ và trẻ trung hơn! 

TÂN THẾ GIỚI BEAUTY SALON 
Địa chỉ: 245B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
FB: https://www.facebook.com/tanthegioisalon/
Điện thoai: 08 38484 150 – 0903999943
Email: tanthegioi2605@yahoo.com.vn hoặc Tanthegioi9999@gmail.com

Ly Ly.

No comments