Breaking News

Pandora truyền cảm hứng mới qua bộ sưu tập trang sức Thu - Đông 2017

Saovacuocsong - Pandora không chỉ làm “rung động” các cô gái bằng những thiết kế tinh xảo mà còn bởi tinh thần ẩn sau những món đồ trang sức. Mùa thu này, Pandora vừa trình làng bốn bộ sưu tập mới như lời thầm thì “Do see the wonderful”

Chương trình giới thiệu bộ sưu tập mới của Pandora diễn ra hoành tráng tại Saigon Centre.


Dịp này Pandora giới thiệu đến khách hàng 4 trang sức dành cho mùa Thu - Đông năm nay:

Hearts of Pandora


Vẫn là chất liệu bạc, vàng hồng Pandora và vàng 14k, những chiếc nhẫn mới mẻ được tạo hình từ chuỗi những trái tim cắt khoét tinh tế gắn kết lại với nhau. Moments Open Bangle, chiếc vòng mở hiện đại mang đầy vẻ quyến rũ với kiểu dáng mới mẻ, đầy cá tính. Hai nút chốt Charm được thiết kế linh hoạt, cho phép bạn đặt những viên Charm của mình đúng vị trí mong muốn.

Geometric glow


Những viên kim cương nhân tạo được cắt gọt tinh tế theo hình oval, hình quả lê, hay thuần túy là hình tròn cổ điển đều được tỉ mỉ đính vào mặt dây chuyền quý phái của Vintage Elegance, chiếc nhẫn Radiant Teardrop hay Classic Elegance.

Hạt Charm Radiant Hearts được chọn phủ một lớp vàng hồng, nổi bật lên viên đá trung tâm. Bên cạnh đó, hạt Charm vuông Geometric Radiance lại chính là tuyệt tác nghệ thuật khi nó được kết hợp hoàn hảo từ những viên kim cương nhân tạo có hình khối lập phương.

Những khối hình học lấp lánh


Với đẳng cấp bậc thầy về tính đối xứng, các nhà thiết kế đã cho ra đời những món trang sức tuyệt đỉnh được chế tác từ hợp kim bạc và kim cương nhân tạo trong bộ sưu tập Geometric Lines.

Tình yêu và gia đình


Một bộ sưu tập tôn vinh thứ tình yêu vĩnh cửu cũng như sự gắn kết đặc biệt được kết tinh đầy cảm xúc ttrong những thiết kế lấp lánh và bừng sáng. Một sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế được ban tặng nhằm lưu giữ sự hân hoan cho hiện tại cũng như kéo dài đến vô tận.

Về Pandora 

Nổi tiếng thế giới về đồ trang sức bằng tay và đồ trang sức hiện đại, Pandora thiết kế, sản xuất và kinh doanh đồ trang sức làm bằng chất liệu cao cấp. Tạo cảm hứng cho phụ nữ để nắm bắt cá tính và thể hiện phong cách, đồ trang sức thời trang và nữ tính của Pandora nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt và những giá trị cá nhân trong cuộc sống. 

Các thiết kế độc đáo kết hợp kỹ thuật và công nghệ hiện đại, được bán tại hơn 100 quốc gia trên khắp lục địa thông qua khoảng 7.900 điểm bán, trong đó có hơn 2.100 boutique. Được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch, Pandora có hơn 21.200 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó khoảng 12.500 tại Gemopolis, Thái Lan, 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pandoragroup.com hoặc www.pandora.net


Mạnh Cường.

No comments