Breaking News

Mai Thanh Hà khoe sắc vóc “ảnh hậu” trong vai trò Đại sứ cộng đồng Golf & Beauty

Saovacuocsong - Trong vai trò Đại sứ cộng đồng Golf & Beauty, nữ diễn viên Mai Thanh Hà xuất hiện lộng lẫy và tỏa nắng như một nàng ảnh hậu trong một thiết kế thương hiệu David Wong. Cô đang dần trở thành “gương mặt thương hiệu” được nhiều nhãn hàng yêu thích hiện nay bởi hình ảnh đẹp và không scandal.


Xuất hiện tại sự kiện “Đi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf – Nữ hoàng Golf 2017”, một lần nữa Mai Thanh Hà khiến tim công chúng xốn xang bởi hình ảnh quyến rũ mà lại vô cùng ngọt ngào. Nữ diễn viên tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu David Wong – đánh dấu những hình ảnh nổi bật và phong cách cuốn hút của cô thời gian qua.


Mai Thanh Hà xuất hiện tại sự kiện trong vai trò Đại sứ cộng đồng Golf & Beauty. Cô khoe sắc vóc chuẩn mực và cuốn hút như một hoa hậu. Trong thiết kế tông màu đỏ nổi bật với những đường nét tinh tế, quyến rũ nhưng lại được cô mang đến một tinh thần tỏa nắng đến ngọt ngào.


Nữ diễn viên như mang đến một nguồn năng lượng và tinh thần tươi mới nhất, truyền cảm hứng trong vai trò Đại sứ của mình: “Golf là một bộ môn đang rất phát triển tại Việt Nam. Hà vinh dự khi được làm đại sứ Golf cho Golf and Beauty để cùng truyền cảm hứng đến cho phái đẹp. Trong thời đại đang phát triển hiện nay các chị em phụ nữ ngoài công việc, gia đình, xã hội chúng ta còn có thể tham gia thể thao để chăm sóc sức khoẻ chính bản thân mình ....”.


Có thể nói với hình ảnh tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực, Mai Thanh Hà đang trở thành “gương mặt thương hiệu” được các nhãn hàng yêu thích hiện nay. Bởi Mai Thanh Hà không chỉ sở hữu sắc vóc, tài năng cũng như sự nỗ lực không ngừng mà cô còn giữ được hình ảnh sạch, không scandal kể từ khi bước chân vào làng giải trí sau danh hiệu Quán  quân Diễn viên Điện ảnh – Ngôi sao Ngày Mai 2016.


Chính vì thế, Mai Thanh Hà trở thành một trong những nhân tố hiếm hoi “giữ mình” giữa showbiz vốn nhiều biến động. Đây cũng chính là định hướng hình ảnh của Mai Thanh Hà từ khi bước vào nghề đến nay. 


Thời gian qua, Mai Thanh Hà xuất hiện trong bộ phim Những sắc màu hôn nhân đang được phát sóng trên HTV9. Cô hóa thân vào vai một cô nàng diễn viên khá điệu đà, đỏng đảnh và luôn "hành" ekip. Đây là một vai diễn thú vị vì nó trái ngược hoàn toàn với tính cách của cô ngoài đời. Cô cũng đang chuẩn bị tham gia một vai diễn mới.


Trong thời gian tới, người đẹp đa năng này sẽ tiếp tục kiêm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc như: diễn viên, MC và đại sứ cho các dự án cộng đồng cũng như sắc đẹp. Cô cũng hé lộ thêm là đang rèn luyện sức khoẻ cũng như hình thể và đi học để tham gia một cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam sắp đến. Với sắc vóc cuốn hút cũng như tài năng trên nhiều lĩnh vực, Mai Thanh Hà hứa hẹn là một bông hoa rực rỡ sắc hương trong thời gian tới tại các sân chơi nhan sắc.

Hy Hy.

No comments