Breaking News

Bỏ xa 70 thi sính, Hoàng Thuỳ mới là ứng cử viên vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Saovacuocsong - Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Top 70 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy – một trong những ứng viên mạnh của cuộc thi nhanh chóng thu hút công chúng và truyền thông với vẻ lộng lẫy trong một thiết kế của Hoàng Hải.


Là một cái tên thu hút sự chú ý của công chúng khi bắt đầu ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy chính là một sức nóng của cuộc thi năm nay. Không phụ lòng mong mỏi của công chúng, cô liên tục khiên mọi người xuýt xoa bất ngờ bởi những hình ảnh lộng lẫy, quyến rũ và tràn đầy năng lượng.Tại buổi họp báo ra mắt Top 70 thí sinh tại cuộc thi, Hoàng Thùy tiếp tục là tâm điểm khi xuất hiện ấn tượng trong một thiết kế của Hoàng Hải. Người đẹp phô diễn những đường cong tuyệt hảo cùng chiều cao khủng của mình.


Người đẹp khoe tấm lưng trần gợi cảm và cuốn hút trong một thiết kế thướt tha – một hình ảnh quen thuộc của “nữ hoàng sản diễn”. Thần thái cùng hình ảnh tràn đầy năng lượng của Hoàng Thùy trong trang phục tinh tế, cao cấp trở thành dấu ấn của cô tại sân chơi lớn này.


Từng góp phần làm nên chiến thắng của Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 cho Hoa hậu người Pháp, Hoàng Hải chính là NTK đồng hành cùng Hoàng Thùy trong những lần xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.


Đây được xem là cái bắt tay đáng mong chờ hứa hẹn làm nên nhiều điều bất ngờ cho Hoàng Thùy trên đường đua đến vương miện của cuộc thi năm nay. Trước đó, Hoàng Thùy cũng thường xuyên đồng hành cùng Hoàng Hải trong các thiết kế của anh. Từ những hình ảnh này, Hoàng Thùy đang bỏ xa Mâu Thủy – một đối thủ đáng gờm khác tại cuộc thi năm nay.Với sự đồng hành cùng Hoàng Hải, chiến binh Hoàng Thùy đang tung sức nóng “vừa đỏ vừa thơm” cũng như hứa hẹn làm nên nhiều điều bất ngờ tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cùng chờ dón những hình ảnh tiếp theo của cô nàng từ người mẫu cá tính đến ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp trong thời gian tới…

Khả Như.

No comments