Breaking News

Sốt sình sịch với ly Minions cực 'kute' từ Hollywood

Saovacuocsong - Hè năm nay, vô số phim bom tấn hấp dẫn của Hollywood ra rạp với sức hút cực lớn như Transformers: The Last Knight hoành tráng, Despicable Me 3 cùng đội Minions dễ thương vô đối, hay gần nhất là Spider Man: Homecoming 'chất phát ngất' của Nhện 'bé bi'.

Tới rạp mua vé xem phim bom tấn đã trở thành một thói quen thường nhật với nhiều bạn trẻ. Cùng với đó, việc sở hữu những phần combo quà tặng độc đáo từ nhân vật trong phim đã trở thành một điều khó chối từ của mỗi tín đồ mê phim. 


Tới rạp săn lùng ngay ly nước hình bé Nhện lạ mắt, hay ly nước hình Minions 'vàng tươi', nếu không bạn có thể tậu ngay những mô hình người máy Transformers độc đáo với Optimus Prime, Bumblebee, Megatron hay người bạn nhỏ Squeeks. Mỗi combo đều có bắp ăn và nước uống đi kèm để bạn vừa xem phim, vừa thưởng thức, sau đó lại có quà lưu niệm mang về như một minh chứng rõ ràng rằng bạn đã xem hết các bom tấn hay nhất rạp Hè này rồi.Nếu vẫn chưa biết làm sao tậu được những phần combo với quà tặng độc này, hãy tới rạp Lotte Cinema gần nhất để mua vé, đặt combo.


Để biết thêm chi tiết về giá bán, mẫu mã, truy cập vào địa chỉ http://bit.ly/2sTvmuH

Văn Khánh

No comments