Breaking News

Puka “chi mạnh tay” cho chuyện hẹn hò

Saovacuocsong - Để được gặp gỡ và có những giây phút ở bên bạn trai, Puka không ngại ngần “chi mạnh tay” cho chuyện hẹn hò. Thậm chí, nữ diễn viên cũng phải gác lại công việc của mình để dành thời gian bên người thương.  
Những hình ảnh hẹn hò lãng mạn và không kém phần vui nhộn của Puka vừa mới được hé lộ. Tuy nhiên, đây chỉ là những cảnh trong tập đầu tiên của sitcom Ai mới là bà chủ? mà cô tham gia, ra mắt vào ngày 07/7.


Ở tập đầu tiên, câu chuyện xảy ra tại gia đình Mỹ Linh - chủ nhà và Mai - ôsin (Puka đóng). Mỹ Linh là một cô chủ có tính keo kiệt, trong khi đó, Mai lại là cô bé mới lớn và ham chơi. Trong phim, Mai tỏ ra là người hết lòng chiều chuộng người yêu, sẵn sàng lấy tiền của chủ nhà để lo cho những cuộc hẹn hò kéo dài từ sáng đến tối. Cùng từ đây, những tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra đầy bất ngờ và thú vị. Ngoài mối quan hệ Mai - Mỹ Linh, 2 nhân vật ôsin còn lại là bà Châu (diễn viên Kiều Linh) và Diễm (diễn viên Nam Thư) cũng đã xuất hiện, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống đáng xem trong thời gian tới.   


Được biết, sitcom Ai mới là bà chủ? là một sản phẩm hợp tác giữa POPS Worldwide và Discovery, phát hành vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh Her VoiceĐây là sitcom lấy đề tài về cuộc sống của các gia đình hiện đại, cụ thể là 3 gia đình sống cùng một khu phố, mỗi nhà đều có một người giúp việc và họ chơi thân với nhau.
Mỗi tập sitcom Ai mới là bà chủ? có thời lượng khoảng 20 - 25 phút, sẽ kể một câu chuyện, một tình huống éo le xảy ra trong các gia đình. Những chủ đề hot của chị em phụ nữ đều được thể hiện một cách tinh tế, dưới lắng kính hài hước của sitcomAi mới là bà chủ?, như chuyện ngoại tình, tình già, gái “ế”, thói đua đòi, chuyện ngồi lê đôi mách,…  


Ngoài việc xây dựng tình huống thì cách xây dựng tính cách nhân vật chính là “xương sống” để làm nên những màn tung hứng của sitcom. Với Ai mới là bà chủ?, phim đã quy tụ những diễn viên tài năng, rất hợp vai của hai tuyến nhân vật chính: ôsin và chủ nhà.
Tuyến nhân vật ôsin: Đây là tuyến nhân vật chính, có sự tham gia của 3 nữ diễn viên hài đang được khán giả mến mộ là Nam Thư, Puka và Kiều Linh. Ba nhân vật ôsin ở 3 độ tuổi khác nhau, đại diện cho 3 kiểu suy nghĩ trong các giai đoạn của cuộc đời người phụ nữ. Khán giả sẽ thấy một cô bé Mai (Puka) 18 tuổi vô tư, mộng mơ, một cô nàng Diễm (Nam Thư) ở tuổi 30 đôi lúc hơi huyễn hoặc bản thân nhưng cũng có những trăn trở về cuộc sống và một “bà cô” Châu (Kiều Linh) 47 tuổi với sự khó tính của tuổi già nhưng bên trong là một “niềm đau chôn giấu”.Tuyến nhân vật chủ nhà: Bên kia “chiến tuyến”, “nạn nhân” của các ôsin chính là 3 bà chủ nhà. Họ là những người phụ nữ có cuộc sống ổn định, khá giả, đang ở độ tuổi 30. Mặc dù họ là bà chủ nhưng cũng có những điểm yếu, đó là những “gót chân Asin” mà các ôsin luôn muốn tìm để… chọc ngoáy. Đó có thể là những bí mật… động trời về anh chàng nhân tình “phi công trẻ”, những vấn đề về tài chính, gia đình mà họ luôn muốn che giấu dưới con mắt săm soi của người giúp việc. Vào vai 3 bà chủ nhà là 3 diễn viên trẻ Diễm Phương (vai Phượng), Nghinh Lộc (vai Mỹ Linh) và Ly Na Trang (vai Thúy). “Hội bà chủ” quyền lực này chắc chắc cũng sẽ có những chiêu cao tay để đối phó với nhóm ôsin tinh quái của mình.


Xem tập 1 sitcom Ai mới là bà chủ? tại: https://www.youtube.com/watch?v=6Trct92SZcw

Chu Mạnh Cường.

No comments