Breaking News

Mỹ Duyên dừng bước tại The Face Vietnam, khán giả tiếc nuối một nhan sắc ngọt ngào

Saovacuocsong - Những hình ảnh mới nhất của Mỹ Duyên sau khi dừng bước tại The Face  Vietnam khiến nhiều khán giả tiếc nuối một nhan sắc “hoa hậu” ngọt ngào và không thôi cuốn hút. Cô cũng có những chia sẻ mới nhất xung quanh câu chuyện của mình tại chương trình năm nay.


Ngay từ khi có mặt tại The Face Vietnam mùa 2, Mỹ Duyên được chú ý là một trong những nhân tố dày dạn kinh nghiệm và có một số thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và Hoa hậu Biển. Với tinh thần tập trung và quyết tâm cao độ, Mỹ Duyên dần khẳng định những điểm sáng mình.


Tuy nhiên, may mắn chưa thật sự đến với Mỹ Duyên khi cô phải dừng chân tại tập 4. Dù không tiến sâu tại chương trình nhưng Mỹ Duyên cũng kịp để lại và đánh dấu hình ảnh rất riêng của mình tại đây. Mỹ Duyên thể hiện được bản lĩnh, tinh thần quyết tâm đằng sau dáng vẻ mong manh.Mới đây, người đẹp khiến công chúng bất ngờ với hình ảnh tỏa nắng bừng sáng sau những ngày ảm đảm. Cô chia sẻ: “Từ khi phải rời khỏi nhà chung tới hôm phát sóng tập 4 tâm trạng của Duyên rất buồn và hụt hẫng. Nhưng rồi Duyên cũng được mọi người an ủi và động viên rất nhiều giờ thì tâm trạng hiện tại của Duyên cũng khá hơn”.

Vốn là một cô gái tình cảm nên Mỹ Duyên không tránh khỏi những phút yếu lòng như vậy. Hiện tại, cô đang ổn định tâm lý để có thể tiếp tục cố gắng để vững chắc hơn trên con đường sắp tới. Tuy nhiên, Mỹ Duyên cũng là một người khá quyết liệt trong cuộc sống, nụ cười và sự tươi trẻ của cô trong hình ảnh mới như một lời khẳng định sống động đó.


Mỹ Duyên được  ngợi khen bởi vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của một hoa hậu. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu cái tên Mỹ Duyên không tham gia thêm một cuộc thi nào nữa. Trước nhận định này, Mỹ Duyên cho biết: “Duyên cũng chưa biết mình có thi cuộc thi nhan sắc nào săp tới nữa không nhưng trong thời gian này Duyên sẽ vẫn chăm chỉ tập luyện hàng ngày đều đặn. Cứ thuận theo tự nhiên thôi. Nếu nghề tiếp tục chọn Duyên và tổ nghiệp thương thì Duyên sẽ thử sức”.


Nếu tinh ý thì khán giả đều nhớ rằng Mỹ Duyên chính là người đầu tiên được chị HLV Lan Khuê chọn về team, “Đó cũng chính là giây phút làm Mỹ Duyên rất hạnh phúc và không thể quên. Chỉ tiếc rằng Duyên không thể đồng hành với chị lâu hơn, xa hơn nữa trong cuộc thi. Và Duyên đã để vụt mất đi cơ hội đó của mình” – Đây là điều khiến Mỹ Duyên tiếc nuối nhất sau khi chia tay cuộc thi.


Tham gia The Face Vietnam mùa 2 Mỹ Duyên thấy mình được hơn là mất: “Duyên được rất nhiều điều tốt đep sau cuộc thi, có được thêm nhiều kinh nghiệm, quen nhiều bạn bè và những người thầy tận tâm. Bên cạnh đó, Duyên thấy mình rất may mắn là được rất rất nhiều mọi người quan tâm và ủng hộ”.

Mạnh Cường.

No comments