Breaking News

Lương Bằng Quang xin lỗi Thái Châu vì ngạo mạn trong đêm thi

Saovacuocsong - Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu trên sâu khấu "Sao nối ngôi" vì đã có thái độ ngạo mạn, sau khi trình diễn một tiết mục thi lạc chủ đề.

Trong chương trình "Sao nối ngôi" đêm thi thứ 8, chủ đề cảm ơn cuộc đời, bốn hậu duệ là Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, Lương Bằng Quang, Trịnh Tuấn Vỹ thể hiện những tiết mục nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đến khán giả, cuộc đời.

Lương Bằng Quang đã hát lại ca khúc hit "Chợt thấy đêm buồn" với giai điệu điện tử cùng cách luyến láy đặc trưng từng tạo dấu ấn cá nhân của anh với khán giả.


Khi danh ca Thái Châu đặt câu hỏi về sự liên quan giữa ca khúc với chủ đề đêm thi, Lương Bằng Quang trả lời là không có sự liên quan, anh chỉ muốn đứng trên sân khấu, hát một ca khúc anh yêu thích. Sau phần trả lời, giám khảo Thái Châu cho rằng người nhạc sĩ đã quá ngạo mạn.

Danh ca Thái Châu nhận xét: “Cuộc đời làm nghệ thuật, khoảng cách của em còn khá xa so với các tiền bối và cha của mình. Em khiêm nhường chừng nào thì thành công sẽ đến với em chừng ấy. Khi chương trình đưa ra một chủ đề, em nên cố gắng đưa tiết mục vào quỹ đạo đó”. Theo danh ca Thái Châu, bài hát mà Lương Bằng Quang thể hiện, giai điệu hay nhưng ca từ quá nhanh và cách hát của nam thí sinh khiến anh không nghe rõ. Giọng hát của Lương Bằng Quang cũng không đủ phong độ như những đêm thi trước.

Giám khảo Thái Châu phân tích phần trình diễn của thí sinh. Ảnh: L.V.P.H

Giám khảo Bạch Tuyết cho rằng cảm ơn cha mẹ thì giữ thân tốt, cảm ơn khán giả thì phải “chăm sóc” tiết mục, để những thông điệp đều mang tính thiện, có ý nghĩa. Nghệ sĩ Minh Nhí tiếp lời, khi anh và nam thí sinh đều là những người thầy, đào tạo rất là nhiều học trò, anh khuyên Lương Bằng Quang nên là tấm gương cho các học trò mình.

Với tiết mục thi được đánh giá “lạc đề”, Lương Bằng Quang nhận được số điểm là 46,9, đứng thứ 4 trong đêm thi.

Lê Nguyễn Trường Giang luôn giữ ngọn lửa nghề, âm thầm truyền đam mê cải lương cho những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật qua các đêm thi "Sao nối ngôi". Trong tập 8, anh diễn trích đoạn vở cải lương Bức ngôn đồ Đại Việt (soạn giả Hà Văn Cầu - NSND Thanh Tòng), cùng nghệ sĩ Lê Thanh Thảo.

Lê Nguyễn Trường Giang nhận về tổng số điểm là 49,2, cao nhất đêm, cùng phần thưởng nhất tuần.
Ở đêm thi, Gia Bảo thể hiện tình yêu, hoài bão với cải lương qua ca cảnh tre già măng mọc cùng các nghệ sĩ Lê Như, Minh Dự. Gia Bảo đặt tâm huyết trong tiết mục và nhận về 48 điểm, đứng thứ nhì trong đêm thi.

Lê Nguyễn Trường Giang nhận giải nhất tuần. Ảnh: L.V.P.H

Trong đêm thi, Trịnh Tuấn Vỹ đã thể hiện lại hoài bão của cha - nghệ sĩ Nguyễn Sanh - bằng một sân khấu bùng nổ với liên khúc những bài hát của nhạc sĩ Lê Hựu Hà: Huyền thoại người con gái, Tôi muốn, Yêu đời yêu người... bên cạnh những anh em thân thiết trong ban nhạc Jimmii.

Với một sân khấu “nhạc sống” sôi động, Trịnh Tuấn Vỹ nhận được tổng số điểm là 47,5, đứng thứ 3 trong đêm.

Đêm thi thứ 9 với chủ đề Giữ ngọn lửa nghề phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 20.7 trên kênh THVL1. Thí sinh có tổng số điểm thấp nhất trong hai đêm thi 8, 9 sẽ bước vào vòng lội ngược dòng cùng Châu Ngọc Tiên và Mai Xuân Thy.

Mạnh Cường.

No comments