Breaking News

Nghệ sĩ Thanh Sơn gặp tai nạn giao thông trước buổi tập luyện Sao Nối Ngôi

Saovacuocsong - Nghệ sĩ Thanh Sơn gặp tai nạn giao thông trước buổi luyện tập tiết mục của Lê Nguyễn Trường Giang; Mai Xuân Thy vượt qua bi quan bệnh tật, hóa thân thành cô gái miền Tây mạnh mẽ… Đây là những diễn biến sẽ có trong tập 5 Sao Nối Ngôi.

Trong tập 5, một thí sinh có tổng điểm thấp nhất trong 5 đêm thi sẽ tạm chia tay với Sao Nối Ngôi. Vì vậy, đây là đêm thi đầy hồi hộp và kịch tính của 6 thí sinh.

Lê Nguyễn Trường Giang trình diễn trích đoạn mang tên Chiến trận Bình Lê Nguyên (trích từ vở Bão táp Nguyên Phong)Anh sẽ vào vai tướng quân Phạm Cự Chích tái hiện lại trận chiến oai hùng trong trang sử chống giặc Nguyên – Môngvới sự trợ diễn của nghệ sĩ Thanh Sơn, Điền Trung, Hoàng Hải, Bạch Luân.

Lê Nguyễn Trường Giang

Nghệ sĩ Điền Trung - anh rể Lê Nguyễn Trường Giang cho biết hỗ trợ Lê Nguyễn Trường Giang vì quý đứa em có lòng yêu nghề, luôn cố gắng hết sức trong các tiết mục, dù khi đến hỗ trợ em, anh phải bỏ đến 3 show diễn.


Buổi tập luyện còn có một sự cố đáng tiếc xảy ra. Trên đường đến trường quay, nghệ sĩ Thanh Sơn đã gặp tai nạn giao thông và bị thương ở tay, chân. Anh chia sẻ một chiếc xe máy đã đâm vào xe anh, dù chân rất đau nhưng anh sẽ cố nén cơn đau để hỗ trợ Lê Nguyễn Trường Giang hoàn thành tiết mục. Nghệ sĩ Thanh Sơn còn tiết lộ ở Sao Nối Ngôi mùa 1, thời điểm đó anh có gai trong xương gót chân, chân đau nhưng anh vẫn cố diễn những phân cảnh chạy ngựa, lôi kéo bằng một chân khi hỗ trợ Bình Tinh, cũng trong vai diễn Hồng Xích Nguyên này.

Tập 4, khán giả nghẹn ngào, xúc động với câu chuyện Mai Xuân Thy mang trong người hai căn bệnh ung thưĐêm thi sắp tới, Mai Xuân Thy sẽ thể hiện tinh thần mạnh mẽ của một cô gái miền Tây sông nước qua bài hát rất nổi tiếng của nhạc sĩ Huỳnh Thơ - Những cô gái đồng bằng sông Cửu Long.

Mai Xuân Thy

Chọn cho mình vai diễn kinh điển Nguyễn Địa Lô của cố NSND Thanh Tòng, Gia Bảo đến trường quay khá sớm để tập luyện với hai nghệ sĩ Hoàng Hải, Lê Như. Đây là thử thách lớn của anh khi tái hiện câu chuyện lịch sử bi tráng trong trích đoạn Bức ngôn đồ Đại Việt (tác giả Hà Văn Cầu, chuyển thể NSND Thanh Tòng). Dù vai diễn được đánh giá hiếm có nghệ sĩ nào diễn xuất sắc như NSND Thanh Tòng nhưng Gia Bảo vẫn quyết tâm thể hiện nhân vật có nội tâm phức tạp và cao trào này.

Gia Bảo

Châu Ngọc Tiên ở đêm thi thứ 3 đã thử hát cải lương trong trích đoạn nổi tiếng Vụ án Mã Ngưu nhưng không thành công. Sau tiết mục, nghệ sĩ Châu Thanh chia sẻ dù cải lương không phải sở trường của con gái nhưng anh vẫn muốn con gái thử sức bởi vì người nghệ sĩ phải có sự đa dạng trong các tiết mục thể hiện. Ở đêm thi cuối của vòng loại đầu tiên, Châu Ngọc Tiên sẽ thể hiện sở trường qua ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Tuyên - Nổi trống lên các bạn ơi. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng trên sân khấu kết hợp với vũ đạo, trống đồng và biểu diễn lân sư. 

Châu Ngọc Tiên

Lương Bằng Quang chọn hình ảnh chiếc áo dài để thể hiện vẻ đẹp lịch sử đất nước qua ca khúc Dáng em lụa là do chính anh sáng tác. Qua tiết mục, anh muốn gửi gắm cái nhìn của một người trẻ với lịch sử, truyền thống của đất nước, con người Việt Nam. Tiết mục được ca - nhạc sĩ trình diễn cùng các người mẫu Cao Minh Hòa, Thi Thi Phạm, Huỳnh Nhi, Sen Nhi.
Lương Bằng Quang

Trịnh Tuấn Vỹ cũng sẽ nỗ lực hết mình trong đêm thi với tiết mục Dòng máu Lạc Hồng (nhạc sĩ Lê Quang). Anh thể hiện niềm tự hào được mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, tiếp nối các bậc cha anh bảo vệ non sông, xây dựng đất nước. Những hình ảnh hào hùng thể hiện trong tiết mục này với các màn bay lượn, võ thuật, kết hợp cùng sân khấu dàn dựng hoành tráng, hứa hẹn mang đến khán giả những cảm xúc tuyệt vời cùng với Sao Nối Ngôi.Ngoài hai giám khảo chính trong chương trình là NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu còn có NSND Ngọc Giàu - tên tuổi lớn của sân khấu cải lương, cùng sự trở lại của nghệ sĩ Minh Nhí sẽ là 2 giám khảo khách mời trong chương trình.

Trịnh Tuấn Vỹ


Đêm thi thứ 5 với chủ đề “Âm vang sử Việt” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 22/6/2017 trên kênh THVL1. Sao Nối Ngôi do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Chu Mạnh Cường.

No comments