Breaking News

Dàn mỹ nhân khoe sắc với hoạ tiết hoa mimosa, hoa tử đằng của Adrian Anh Tuấn

Saovacuocsong - Chiều ngày 18/6, Adrian Anh Tuấn đã giới thiệu bộ sưu tập mới của anh với tên gọi Away We Wow - Things we do for love tại Café Cardinal, thuộc khách sạn The Reverie Saigon, không gian lộng lẫy và xa hoa bậc nhất TP.HCM. Đây là show thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm làm nghề của NTK Adrian Anh Tuấn.

Dàn mỹ nhân Việt đã dành thời gian đến chúc mừng NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập mới. Đây đều là những tên tuổi gắn liền với sự nghiệp thiết kế của anh như: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Diễm My 9X, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thuỳ Dung... Tất cả đều diện những trang phục nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Adrian Anh Tuấn, được lấy ý tưởng từ hình ảnh những cánh hoa tử đằng, hoa mimosa màu vàng rực mà anh nhìn thấy và cảm nhận trong chuyến đi đến thành phố hoa Đà Lạt cùng người bạn đời Sơn Đoàn. Bao trùm lên bộ sưu tập là phong cách retro cổ diển của thập niên 60, kết hợp cùng những chiếc khăn turban xinh xắn.

Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung nữ tính, trẻ trung với thiết kế có cấu trúc phân tầng, cầu vai đính kết đá để tăng thêm độ bắt sáng ấn tượng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên diện chiếc áo màu vàng đơn sắc kết hợp cùng quần âu ống loe rộng.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh mang đến hình ảnh quý cô thanh lịch khi diện suit cách điệu với phần tay cape, quần âu ống loe rộng.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương khoe đường cong trong thiết kế phom bodycon ôm sát với phần vai trễ.

Diễn viên Diễm My 9X  diện váy cocktail màu pastel ngọt ngào chụp hình cùng Adrian Anh Tuấn.

Ca sĩ Đông Nhi 

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng khoe chân thon dài trong thiết kế xẻ tà 

Hoa hậu Sella Trương gợi cảm với phom váy ôm khoe đường cong kết hợp phần ngực trễ, xẻ sâu. 

Fashionista Trương Thanh Trúc 

Sự cộng huởng đồng điệu trong cách ăn mặc của các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Việt đã mang đến nét chấm phá thú vị trong buổi ra mắt bộ sưu tập Away we wow - Things we do for love của NTK Adrian Anh Tuấn. Qua bộ sưu tập này, Adrian Anh Tuấn còn muốn truyền đi một thông điệp sống tích cực, mỗi người hãy tự biết yêu bản thân và trân trọng từng khoảnh khắc.

Chu Mạnh Cường.

No comments