Breaking News

Marry Wedding Day HCM 2017: Circle of Love – Triển lãm ngập tràn tình yêu và niềm vui

Saovacuocsong - Hai ngày sự kiện Marry Wedding Day 2017: Circle of Love đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại niềm vui và những ký ức ngọt ngào cho hàng ngàn lượt khách mời tại TP. HCM.

Trong nhiều năm qua, Marry Wedding Day đã mặc nhiên được xem như sự kiện cưới lớn nhất tại Việt Nam. Với "kim chỉ nam" là tôn vinh tình yêu cao đẹp và hôn nhân hạnh phúc, Marry Wedding Day luôn mang đến những gian hàng dịch vụ cưới uy tín, giới thiệu xu hướng cưới mới nhất cũng như những thông tin cần thiết để các cặp uyên ương trẻ tự tin xây dựng gia đình. Đến hẹn lại lên, năm nay, Marry Wedding Day HCM 2017 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace, Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM với chủ đề ý nghĩa - Circle of Love.


Cái tên Circle of Love (Vòng tròn tình yêu) được truyền cảm hứng từ câu ngạn ngữ nổi tiếng "Love makes the world go round", mang nghĩa rằng tình yêu có thể nối gần khoảng cách giữa người với người, tạo thành vòng tròn ấm áp xoay quanh cả quả địa cầu. Circle of Love hiển hiện rõ nét trong từng chi tiết nhỏ nhất của hai ngày triển lãm Marry Wedding Day vừa qua. 

Ái Phương

Mi -a

Only C

Như thường lệ, Marry Wedding Day HCM 2017 đã thu hút được hàng ngàn lượt khách mời tới tham quan và mua sắm. Có thể nói rằng đây chính là ngày hội của tình yêu và tiếng cười bất tận bởi mỗi hoạt động diễn ra đều nhằm mang lại niềm hạnh phúc cho người tham gia. Xuyên suốt hai ngày triển lãm, Marry liên tục chiêu đãi khách mời bằng những hoạt động thú vị như Lucky Draw và Vòng quay may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng; gameshow My Godess; ....Đặc biệt nhất, người đến tham dự hai đêm gala còn được chiêm ngưỡng những BST thời trang cưới mới nhất từ NTK Trương Thanh Hải, An Nhiên và những thương hiệu uy tín như Doji, Linh Nga Bridal, PNJ, Adam Store. Song song đó, bữa tiệc âm nhạc đặc sắc do các ca sĩ như Only C, Ái Phương, Mia, nhóm The Wings, G-Shine và Lime cũng giúp các khách mời có phút giây thư giãn lý thú.Ngoài những hoạt động do Marry sắp xếp và tổ chức, không thể bỏ qua loạt ưu đãi không thể hấp dẫn hơn từ các nhà tài trợ. Hầu hết khách hàng đến với sự kiện lần này đều thu về được những món quà tình yêu giá trị với mức chi phí không thể tiết kiệm hơn. Đây chính là tiền đề quan trọng để các bạn tổ chức được đám cưới trong mơ tràn ngập niềm vui.

Sắp tới đây, Marry Wedding Day sẽ tổ chức triển lãm lần thứ hai trong năm 2017 tại Hà Nội. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục tại:

Văn Khánh.

No comments