Breaking News

Lưu Chí Vỹ livestream, lên tiếng về sự cố bị bầu sô và khán giả đánh chửi

Chiều 30/5, kênh POPS Music có buổi livestream phỏng vấn ca sĩ Lưu Chí Vỹ về sự cố anh bị đánh chửi khi diễn ở Bình Dương vào tối 27/5 vừa qua. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ tự đáy lòng về những truân chuyên của nghiệp cầm ca và cái nhìn của người trong cuộc.

Chia sẻ vào buối tối xảy ra sự cố, Lưu Chí Vỹ cho biết: “Mọi thứ diễn ra hoàn toàn bất ngờ đối với tôi và giống như ập đến cùng một lúc. Trước đó do dời lịch cận quá nên tôi bị gấp gáp về thời gian. Show diễn đầu tiên ở Tiền Giang, đáng lẽ Vỹ hát cuối nhưng anh em nghệ sĩ đã đổi cho mình hát đầu tiên để chạy về kịp buổi diễn ở Bình Dương. Không may sau đó, anh tài xế lại chạy lạc đường trong khi Vỹ là người không biết về đường sá đi lại. Mình đến trễ là sai, nhưng tâm trạng lúc đó của Vỹ rất lo lắng và muốn đến với khán giả ngay lập tức, dù gặp bất trắc hay thậm chí tai nạn cũng phải đến với khán giả. Và sau đó, Vỹ nhận được những lời mắng chửi và hành động thô bạo, đau lòng lắm. Khi bị khán giả tạt nước và chửi mắng, Vỹ vấn đứng yên chịu trận, vì nghĩ dù sao mình cũng có lỗi, mình phải chịu. Khán giả không ai chờ đợi để xem một người ca sĩ đến trễ. Qua sự việc này, các anh chị em ca sĩ cũng nên rút kinh nghiệm là cố gắng bằng mọi cách sắp xếp thời gian để đến đúng giờ nhất.”

Lưu Chí Vỹ cũng chia sẻ thêm là trong sự nghiệp 12 năm ca hát của mình, đây là lần đầu tiên anh gặp phải sự cố không may này. Có thể gọi đây là scandal lớn nhất của mình. Thậm chí bạn bè còn hỏi là “Sao 12 năm ca hát của Lưu Chí Vỹ lại im lìm như vây?”. “Đúng là vậy. Nhưng dù không ồn ào nhưng Vỹ không bao giờ mong muốn có những sự việc kiểu như thế này để gây chú ý, bởi nói gì thì trong hoàn cảnh đó, tôi là một người đáng thương”. 

Khi MC đặt câu hỏi: “Qua sự việc này, có phải bầu sô là một “thế lực” hết sức ghê gớm?”, nam ca sĩ không ngại ngần chia sẻ: “Không. Có đi diễn mới biết, bầu sô nào cũng dễ thương. Họ luôn cảm thông và hiểu cho với ca sĩ”. Anh nói rằng bản thân mình không trách bầu sô hay những khán giả đã có hành động quá khích như vậy. Anh mong muốn mọi người cũng hãy bỏ qua cho họ vì những phút nóng giận mà họ đã không kiềm chế được.


           

Về phản ứng của gia đình và bạn bè, Lưu Chí Vỹ chi sẻ: Khi sự việc vừa mới xảy ra, người thân ở bên nước ngoài không dám gọi về vì sợ gây thêm áp lực cho tôi. Bạn bè thì chỉ dám nhắn tin vì không muốn tôi phải nhắc đi nhắc lại câu chuyện buồn này. Những ngày qua, tôi nhận được rất nhiều lời động viên cũng như tình cảm của đông đảo khán giả. Họ đã hiểu và đối xử với tôi đầy tình thương mến. Tôi cũng muốn tất cả mọi người có cái nhìn cảm thông tới cả anh Huy (bầu sô) và những người khác.

Chu Mạnh Cường.

No comments