Breaking News

Bình Tinh nhận show diễn dày đặc từ sau Sao Nối Ngôi

Saovacuocsong - Bình Tinh nhận show diễn dày đặc, Hồng Phượng và cậu Vũ Linh khắng khít hơn, còn Hoài Anh Kiệt đã kiếm được tiền bằng nghề hát sau khi tham gia Sao Nối Ngôi.

Bình Tinh, con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long đã giành giải Quán quân Sao Nối Ngôi mùa đầu tiên với vở cải lương ngắn mang tên Mãi còn niềm tin. Đạt danh hiệu quán quân cùng nhiệt huyết với cải lương và tài năng trời phú, Bình Tinh đã chiếm trọn tình cảm hàng triệu khán giả cũng như giới chuyên môn. Sau cuộc thi, cô vẫn bám trụ lấy nghệ thuật cải lương, thay cha mẹ gánh vác trọng trách nối nghiệp, gầy dựng lại đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long lừng lẫy.

Bình Tinh

Sau một nămcuộc sống của Bình Tinh giờ đã khác trước. Cô gái nhỏ nhắn ngày nào đã khẳng định được tên tuổi, thu nhập, show diễn cũng ngày càng tăng. Khán giả ở bất cứ nơi đâu, dù sân khấu lớn hay nhỏ đều đón nhận cô nồng nhiệt với danh hiệu “Bình Tinh - quán quân Sao Nối Ngôi”. “Có khi tuần nào, Bình Tinh cũng đi diễn. Có tháng chỉ nghỉ 1 hay 2 ngày”, Bình Tinh chia sẻ.

Bình Tinh xúc động kể: “Bình Tinh đi theo nghệ thuật, được khán giả biết đến từ lúc còn nhỏ xíu nhưng phải đến khi tham gia Sao Nối Ngôi mới được khán giả biết đến rộng rãi. Chính cuộc thi đã mang một Bình Tinh luôn khát khao, tâm huyết với cải lương đến với sân khấu lớn, được diễn lại những tuồng tích làm nên tên tuổi cha mẹ, các bậc đàn anh, đàn chị đi trước. Cuộc sống gia đình của Bình Tinh đã ổn định kinh tế, không còn bấp bênh như ngày trước”.Bình Tinh hiện đang giữ vai trò huấn luyện viên cho một gameshow về thiếu nhi bên cạnh các show diễn nước ngoài. Ở mùa 2 của Sao Nối Ngôi sắp tới, cô sẽ quay lại hỗ trợ thí sinh trong các tiết mục đặc sắc.

Khác với Bình Tinh về thời điểm hoạt động nghệ thuật, Hồng Phượng bắt đầu sự nghiệp từ năm 2010 nhưng mãi đến tận 2016 khi tham gia Sao Nối Ngôi, đây như dấu ngoặc lớn trong sự nghiệp để đưa tên tuổi cô đến gần với công chúng.

Hồng Phượng

Cháu gái Vũ Linh từng chia sẻ khi vào nghề, cô không muốn nhắc đến gia đình, bởi tên tuổi quá lớn của cậu ruột là NSƯT Vũ Linh. Cô muốn tự đi bằng đôi chân, không muốn dựa dẫm, khiến khán giả nhìn cô với ánh mắt là “cháu gái NSƯT Vũ Linh”.

Sau cuộc thi, Hồng Phượng cho rằng mình đã đạt được nhiều thứ: “Sao Nối Ngôi như một sợi dây gắn kết tình cảm gia đình của Hồng Phượng, nhất là giữa Phượng và cậu Vũ Linh, giúp cho gia đình Hồng Phượng khắng khít hơn. Qua những bài thi, Hồng Phượng được diễn với ba, mẹ, cậu và thêm niềm vinh hạnh khi được đứng chung sân khấu với NSƯT Hoài Linh”.Hồng Phượng hiện tại đang tập viết lời cổ cho các bài hát tân nhạc, bolero và thể hiện các ca khúc. Cô cũng dự định kết hợp các tên tuổi trong làng nghệ thuật cải lương để cho ra đời các sản phẩm phục vụ khán giả. Ngoài ra, cô còn tham gia các chương trình ca nhạc như Sol Vàng, Tình khúc vượt thời gian phát sóng lúc 20h các ngày thứ 7 trong tuần trên kênh VTV9.

Tại Sao Nối Ngôi, Hoài Anh Kiệt (con trai của bộ đôi nghệ sĩ cải lương Hoài Thanh - Đỗ Quyên) đã từ bỏ hình ảnh trẻ trung hiện đại để đột phá với hình tượng Nguyễn Trãi trong trích đoạn Rạng Ngọc Côn Sơn và nhận giải Á quân.

Trước khi tham gia Sao Nối Ngôi, Hoài Anh Kiệt du học bên Úc, anh đi hát nhiều nhưng đều là các sân khấu không chuyên, phục vụ sinh viên, du học sinh. Nếu so với hồi trước thì thu nhập của Hoài Anh Kiệt tăng lên rất nhiều. Thời gian trước, Kiệtđi hát chủ yếu là các sân khấu không chuyên. Sau cuộc thi, Kiệt đã có thể kiếm tiền bằng nghề hát và niềm vui lớn nhất là Hoài Anh Kiệt được khán giả yêu thích, đón nhận. Có thể nói đây là chương trình lớn nhất từ trước đến giờ mà Hoài Anh Kiệt tham gia”.


Hoài Anh Kiệt

Sau cuộc thi, Hoài Anh Kiệt đều đặn tham gia các chương trình ca nhạc như Sài Gòn Đêm Thứ 7, Âm Nhạc & Bước Nhảy. Anh cho rằng mình sẽ tiếp tục học hỏi từ các thí sinh và ban giám khảo. “Tư duy âm nhạc phát triển hơn, Hoài Anh Kiệt đã hát được cải lương. Nhìn lại bản thân, Kiệt cho rằng mình đã thành công với Sao Nối Ngôi nhưng giữa làng nghệ thuật rộng lớn, Hoài Anh Kiệt chỉ là một giọt nước nhỏ bé. Trong tương lai Hoài Anh Kiệt sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, cũng như tìm những gameshow phù hợp để tham gia”. 

Sao Nối Ngôi mùa 2, tập 1 với chủ đề “Tự do” sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm, ngày 25/5/2017. Chương trình do Jet Studio và Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất.

Chu Mạnh Cường.

No comments