Breaking News

Sau 17 năm, Như Hảo bất ngờ về nước hát bolero trong Tình Khúc Vượt Thời Gian

Saovacuocsong - Nữ ca sĩ Như Hảo – giải nhất tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 1992 bất ngờ về nước sau 17 năm. Chị sẽ hát bolero trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Như Hảo trở về Việt Nam tham gia chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian. Khi quay hình chương trình, Như Hảo nổi bật với vẻ bề ngoài duyên dáng cùng tính cách hòa đồng, dễ gần với mọi người xung quanh. Chị chia sẻ: “Tôi thích tính cách bình dị, mộc mạc vốn có của bản thân. Khi tham gia công việc tại phim trường, tôi luôn cởi mở, vui vẻ hỏi thăm các cô chú đồng nghiệp. Tôi tham gia hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng đến tận bây giờ vẫn không nghĩ mình đã nổi tiếng. Vì thế, tôi không mắc bệnh “ngôi sao” và tự cao về bản thân”.

Như Hảo trở về nước sau 17 năm xa quê.
Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian với chủ đề Bolero hoài niệm, Như Hảo sẽ thể hiện hai ca khúc:Nửa đêm ngoài phố một sáng tác của nhạc sĩ Trúc Phương và Khi đã yêu của nhạc sĩ Phượng Linh. Chị tâm sự: “Bài Nửa đêm ngoài phố của nhạc sĩ Trúc Phương, tôi đã từng được nghe mẹ mình hát. Có thể nói, bài hát ấy, những ca từ gắn liền với cả tuổi thơ của tôi”. Như Hảo hy vọng rằng những giai điệu bolero, những bản tình ca ngọt ngào này sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khán giả yêu âm nhạc, là nốt trầm đáng nhớ giữa sự sôi nổi của dòng nhạc trẻ.

Cùng tham gia vào Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 3 với chủ đề Bolero hoài niệm, ca sĩ Hà Vân sẽ đặc biệt kết hợp song ca với Hồng Phượng trong ca khúc Mưa nửa đêm (Trúc Phương). Đây là một trong những tiết mục đặc sắc được hai ca sĩ kết hợp ăn ý trong chương trình.

Hà Vân - Hồng Phượng
Trong công việc lẫn cuộc sống, hai nữ ca sĩ đã từng đi diễn chung nhiều chương trình, biết nhau và chơi chung thân thiết nhưng chưa có cơ hội cùng nhau song ca. Ca sĩ Hà Vân vui vẻ nói: “Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng này, hai chị em Hà Vân và Hồng Phượng có dịp kết hợp song ca với nhau trong ca khúcMưa nửa đêm của nhạc sĩ Trúc Phương. Bài hát này hai chị em đều thích. Hà Vân hy vọng hai chị em sẽ kết hợp ăn ý trên sâu khấu và mong rằng khán giả sẽ yêu thích cặp song ca này”.

Lần đầu tiên song ca với Hà Vân, cháu gái Vũ Linh cho biết: “Chị Vân là giọng ca mà Phượng ngưỡng mộ khi mới vào nghề. Chị là người rất dễ thương. Lần đầu tiên đi diễn chung, chị Vân xin số điện của Phượng và nhắn nhủ là khi có show diễn thì chị sẽ gọi em. Và những ngày đầu gặp nhau cho đến tận bây giờ, hai chị em chưa có dịp song ca với nhau. Trong chương trình lần nay, hai chị em có dịp hát chung ca khúc yêu thích. Lúc tập luyện, Phượng rất lo lắng, sợ hát dở hơn chị Vân. May mắn là chị Vân rất nhiệt tình chỉ dạy Phượng rất nhiều trong quá trình thu âm, kinh nghiệm xử lý bài hát tốt hơn. Nhờ vậy, Phượng có cảm xúc và thả hồn vào bài hát tốt hơn”.

 
Hà Vân.
Ngoài Như Hảo, Hà Vân, Hồng Phượng chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian chủ đề Bolero hoài niệm còn có sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng như danh ca Ngọc Sơn, Sơn Tuyền và các ca sĩ: Chung Tử Lưu, Tường Nguyên, Thế Anh, Mai Kiều với các tuyệt phẩm như: Phố vắng em rồi, Không bao giờ quên anh, Buồn trong kỷ niệm, Nửa đêm ngoài phố, Tấm ảnh không hồn, Mưa nửa đêm, Khuya nay anh đi rồi, Hãy quên nhau, Không giờ rồi…
Tình Khúc Vượt Thời Gian chủ đề Bolero hoài niệm được dàn dựng bởi đạo diễn Hòa Yên, biên tập Hòa Yên -Quốc Quân và MC là diễn viên điện ảnh Thanh Mai. Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 25/3 trên kênh VTV9.

Chu Mạnh Cường.

No comments