Breaking News

3 Bị quyết thành công của NTK Devon tại Paris Fashion Week.

Saovacuocsong - Thời gian qua, sự kiện NTK Devon Ngyễn trình diễn tại Paris Fashion Week không chỉ là một mối quan tâm của riêng giới mộ điệu thời trang Việt Nam mà còn là tâm điểm văn hoá đang chú ý. Cô cũng là NTK Việt đầu tiên trình diễn tại PFW, đặc biệt hơn khi bst Wanderlust của Devon đã nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông thế giới .

Bộ cánh được lọt vào trang top trang phục đẹp tại PFW của báo Vogue UK.
Đâu là những yếu tố tạo nên sự thành công của Devon tại trời Paris ? 

1. Sự hậu thuẫn của các chyên gia. 

Yếu tổ đầu tiên phải kể đến mang tính chiến lược cho công cuộc mang chuông đi đánh xứ người đó là sự hẫu thuẫn không hề nhỏ từ giới chuyên môn sở tại. Thythu Nguyễn, chuyên gia tư vấn người Pháp gốc Việt giàu kinh nghiệm trong ngành thời trang Pháp chính là người đã giúp Devon trong những bước đi chiến lược của cô tại Paris. 

Thythu không còn là cái tên xa lạ với giới mộ điệu Việt, trang cá nhân của cô luôn là nơi các bạn trẻ yêu thời trang học hỏi những kiến thức thời trang. Cô luôn là khách mời tham dự những tuần lễ thời trang danh giá thế giới. 

Thythu trao đổi công việc cùng đối tác.

Dù còn rất trẻ nhưng Thythu đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang tại Pháp. Tốt nghiệp với 2 bằng ĐH loại giỏi, Thythu được mời làm việc tại một Văn phòng tuyển dụng và tư vấn chiến lược lớn thứ 4 thế giới trong ngành thời trang, cũng tại đây cô đã được cơ hội cọ xát và làm việc với những nhà Mốt hàng đầu thế giới như Hermes, Dior, Jean Paul Gaultier, Victoria Beckham ... Sau nhiều năm gắn bó và trau dồi kinh nghiệm, năm 2015, Thythu quyết định đi sâu hơn về mảng chién lược truyền thông và hợp tác với các agency chuyên về quảng cáo và truyền thông. 

"Khi nhận được lời mời hợp tác của Devon London, tôi rất vui vì đây là nhãn hàng Việt Nam đầu tiên tôi từng làm việc. Chúng tôi đã có thời gian chuản bị từ gần 5 tháng trước, thậm chí tôi đã vê Việt Nam 2 tháng cùng làm việc tại xưởng của Devon London để hiểu hơn về cách làm việc của bạn ấy cũng như đưa ra được những chiến lược cụ thể cho thương hiệu Việt nhiều tiềm năng này. Chúng tôi lên bảng kế hoạch chi tiết và ngay khi quay trở lại Paris, tôi nhanh chóng làm việc cùng đối tác để đạt được kết quả nhất của lần ra mắt đầu tiên của một ntk Việt tại Paris Fashion Week".

2. Chất liệu vải hàng đầu Anh quốc Huddersfields Cloth

Bí quyết mang yêu tố quyết định cho sự thành công của bộ sư tập Wanderlust tại Paris Fashion Week phải nói đến sự đồng hành của thương hiệu vải hàng đầu Anh quốc Huddersfields Cloth. Đây là một thương hiệu được các nhà mốt huyền thoại Anh quốc tại Saville Row lựa chọn bởi kỹ thuật dệt may tiên tiến từ những nguyên lưu thiên nhiên phong phú. Chính chất lượng vải đạt chuẩn quốc tế này đã giúp Devon chinh phục trái tim giới mộ điệu Paris.


3. Màn trình diễn trên nền nhạc độc đáo

Bản nhạc được hotboy The Remix Nimbia dựng riêng cho bst Wanderlust có lẽ là yếu tố gây bất ngờ nhất cho giới chuyên môn Việt nam về thành công của Devon tại đất Pháp. Tiểu tiết được cho là đơn giản này lại là một điểm nhấn hài hoà dành điểm xuyến lên sự lung linh của bst Wanderlust. Nimbia cùng bst Wanderlust đã dẫn dắt khán giả Paris vào một chuyến đi đầy thú vị. Chu Mạnh Cường.

No comments