Breaking News

Vy Oanh cặp “trai đẹp” , đóng vai nữ chính trong phim Vali Tình yêu

Saovacuocsong - Ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên tham gia một vai chính trong phim chiếu rạp chắc chắn sẽ làm cho khán giả vô cùng thích thú và bất ngờ.

Poster phim Vali Tình Yêu.
Trong phim tình cảm – kinh dị Vali Tình Yêu, Vy Oanh vào vai Nhi – nhân vật nữ chính trong phim. Đóng cặp với cô nàng ca sĩ khả ái này là các gương mặt như Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), Hot Boy Châu Minh Chí.Lần đầu đóng vai chính cho 1 phim chiếu rạp, Vy Oanh  không ngừng hồi hộp và lo lắng.
Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn…..

Nhi là một cô gái xinh đẹp, mong manh. Ngay từ thuở mới biết yêu, Nhi đã trao trọn con tim cho mối tình đầu là Lâm (Châu Minh Chí đóng). Nhưng Lâm là một thanh niên không chung tình đã phản bội tấm lòng chân thành của Nhi. Cũng chính vì bị Lâm phản bội mà Nhi  đã tuyệt vọng nên có ý định tự tử. Chính từ hành động thiếu suy nghĩ này đã cho Nhi gặp được anh chàng Nam Phong (Bạch Công Khanh) ngăn cản nên Nhi thoát chết…Từ sự cứu sống này, đã gây ra biết bao nhiêu câu chuyện bi hài kịch, cười ra nước mắt….Cảnh Vy Oanh và Tuấn Dũng trong phim.
Ca khúc chủ đề Để cho em khóc do Nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra nhà sản xuất còn tung một MV độc lập về ca khúc này để quảng bá đến khan giả nhân dịp Vali Tình Yêu bước vào mùa công chiếu.
Bên cạnh đó nhà sản xuất phim Vali tình yêu còn tung ra “rừng” Poster của các diễn viên chính bộ phim. Những tấm ảnh này do nhiếp ảnh gia LV Phan chụp và được thiết kế bởi Trần Quỳnh.Bộ phim được quay tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp và độc tại rất ấn tượng thu hút người xem như bối cảnh Resort 5 sao Bình An, Resort Edensee, Ana Mandara vilas Đà Lạt, khu đèo Mimosa, hồ Tuyền Lâm, chùa Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, rừng Thông.....


Phim do Lotte cinema sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.

Chu Mạnh Cường/ TTVN.

No comments