Breaking News

Top 4 The Remix Nimbia cùng NTK Devon Nguyễn vươn ra thế giới

Saovacuocsong - Người yêu thời trang trong nước chưa ngớt xôn xao khi Devon Nguyễn là nhà thiết kế Việt đầu tiên đại diện cho hội đồng thời trang Oxford tham dự sự kiện thời trang đình đám thế giới - Tuần lễ thời trang Paris 2017, lại tiếp tục háo hức chờ đợi sự toả sáng của top 4 The Remix ngay chính trên sàn catwalk của NTK này tại Paris. 

Mới đây trên trang cá nhân của Top 4 the remix vừa đăng thêm thông tin về sự hợp tác giữa của anh trong show diễn của Devon London. 

NTK Devon Nguyễn.
Trước khi trở thành top 4 The Remix, Cái tên Nimbia đã không còn xa lạ với giới trẻ yêu âm nhạc, chàng hotboy Hà thành bắt đầu sự nghiệp DJ lúc 16 tuổi. Đến nay, Nimbia trở thành cái tên resident DJ quen thuộc tại các địa điểm nổi danh tại Viet Nam như Angelian Metropole, Fuse club, 1900...

Từng được tham dự biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc lớn trong nước và quốc tế, Nimbia từng đứng chung sân khấu với các ngôi sao quốc tế như Steve Aoki, Afroijack, Far East Movement, Fedde Le Grand.. 


Không chỉ được biết đến với tư cách DJ, Nimbia từng có thời gian kết hợp rất ăn ý với SlimV trở thành bộ đôi sản xuất nhạc tuyệt vời với những tác phẩm âm nhạc hợp tác với các nghệ sĩ trong và ngoài nước, được cộng đồng yêu âm nhạc và giới chuyên môn ghi nhận. Khi được hỏi về sự hợp tác với NTK Devon trong sự kiện thời trang sắp tới, Nimbia vui mừng chia sẻ : "Đây là lần đầu tiên Nimbia nhận lời mời hợp tác sáng tác âm nhạc cho một bộ sưu tập thời trang. Để có thể truyền tải được hết ý tưởng cũng như cảm xúc của NTK muốn diễn đạt qua bộ sưu tập của mình, Nimbia phải dành nhiều thời gian dài để tìm hiểu và quan sát quá trình dựng bộ sưu tập của Devon. Có thể nói duyên cơ để hai chị em cùng bắt tay vào việc dựng nhạc nền catwalk đến rất tình cờ khi Devon chia sẻ về bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những chuyến du hành, Nimbia vốn yêu thích du lịch và luôn hào hứng với những trải nghiệm mới, nên khi làm việc cùng nhau rất ăn ý. Hai chị em phát hiện ra có nhiều điểm chung trong phong cách sống đặc biệt là sự hết mình với đam mê.

Nimbia..
Khi làm việc chung, Nim thật sự bất ngờ và thích gu âm nhạc khá đặc biệt của NTK Devon. Âm nhạc cũng chính là tâm hồn của BST sắp trình làng sắp tới. Có lẽ hiếm có NTK nào chăm chút từng chi tiết nhỏ cho sự trình làng của bộ sưu tập của mình như NTK Devon, chính điều đó là động lực thúc đẩy Nimbia sáng tác tốt hơn nữa. Hi vọng rằng nhạc phẩm hợp tác giữa những người nghệ sĩ sẽ được mọi người yêu thích".
                      
Chu Mạnh Cường.

No comments