Breaking News

Kim Tuyến khác lạ và sành điệu với gout street style

Saovacuocsong - Xuất hiện trong những thiết kế mới của Đặng Hải Yến, nữ diễn viên Kim Tuyến khiến công chúng quên đi hình ảnh “ngọc nữ” điện ảnh, hướng đến vẻ đẹp cá tính và sành điệu trên đường đua street style.

Nữ diễn viên – người mẫu Kim Tuyến tiếp tục khẳng định là một đối thủ có tầm trên đường đua street style với những hình ảnh sành điệu trong trang phục thương hiệu DANGHAIYEN. Khác với vẻ đẹp quyến rũ, mong manh và tinh khôi của một “ngọc nữ”, Kim Tuyến trải nghiệm với xu hướng thời trang mới, cá tính hơn nhưng cũng không kém phần nữ tính và ấn tượng.Người đẹp yêu thích hình ảnh đơn giản, thanh lịch, đó cũng là lý do Kim Tuyến chọn những thiết kế của Đặng Hải Yến. Vẻ nữ tính và gợi cảm được Kim Tuyến khám phá tối đa từ thiết kế.

Những thiết kế “nổi loạn ngầm” với hình ảnh “nửa kín nửa hở” được xem là xu hướng được người đẹp nhanh chóng khám phá và làm đầy BST thời trang của mình.


Từ cô gái dịu dáng tóc thẳng xõa, Kim Tuyến chọn cho mình kiểu tóc cột cao đưa hình ảnh của mình trở nên khác hẳn. Không cần quá nhiều hình thức phức tạp, với sự thông minh khéo léo trong việc kết hợp đã giúp thiết kế cũng như hình ảnh của cô có thêm một hương sắc mới.Thanh lịch và thời trang sẽ là nét tìm về của nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân”. Tưởng chừng đây là một thiết kế đơn giản thì chắc rằng bạn đã lầm! Chiếc áo với form dáng chuẩn được đính kết họa tiết tinh tế đang là cơn bão tại thương hiệu DANGHAIYEN. Cùng với đó là chiếc váy được chú ý trong từng điểm nhấn cũng đang là nơi hội ngộ của nhiều niềm đam mê thời trang.


Kim Tuyến sở hữu gout thời trang biến hóa và hơn hết là sành điệu, hợp xu hướng. Với cô, ngoài công việc diễn xuất thì thời trang cũng là một trong những đam mê lớn. Cô sẵn sàng bỏ hàng tháng trời đầu tư ý tưởng, tiền bạc cho những trang phục của mình mỗi khi xuất hiện tại sự kiện lớn. Hiện tại nữ diễn viên đang xuất hiện trong bộ phim chiếu Tết – Lục Vân Tiên của đạo diễn Hoàng Phúc.

Chu Mạnh Cường/ TTVN.

No comments