Breaking News

Kênh giải trí dành cho trẻ em POPS Kids đạt Nút Play mạ vàng từ YouTube

Saovacuocsong - POPS Kids - kênh xem video thuần Việt dành cho trẻ em ngày càng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh. Vào đầu tháng 2 này, POPS Kids đã vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi (Subscribers) trên kênh YouTube, đủ điều kiện để sở hữu Nút Play mạ vàng từ YouTube. Đồng thời, ứng dụng POPS Kids TV cũng đạt cột mốc 1 triệu lượt xem.

POPS Kids và tham vọng trở thành chương trình giải trí hàng đầu dành cho trẻ em
POPS Kids là chương trình giải trí thuần Việt dành cho trẻ em Việt Nam, ra mắt vào năm 2014. Đến nay, POPS Kids đã có hơn 30 chương trình giải trí và giáo dục với hơn 3000 video clip. POPS Kids đã trở thành “món ăn” không thể thiếu của đông đảo khán giả nhỏ tuổi và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. 
Vào đầu tháng 2 này, POPS Kids đã đạt 1 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube. Đồng thời, ứng dụng POPS Kids TV cũng đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem sau 5 tháng phát hành trên 3 nền tảng là Android, iOS và smartTV.


POPS Kids đạt 1 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Không chỉ với YouTube, năm 2017 này, POPS Kids sẽ đẩy mạnh phát triển nội dung trên các nền tảng khác như smart TV, Facebook, Daily Motion. Về nội dung, POPS Kids vẫn sẽ đầu tư phát triển song song hai nhóm nội dung: nội dung thuần Việt tự sản xuất và nội dung hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới. POPS Kids mong muốn sẽ trở thành kênh giải trí hàng đầu dành cho trẻ em tại Việt Nam.

POPS Kids sẽ đẩy mạnh phát triển nội dung trên nhiều nền tẳng khác nhau.

POPS Kids - Kênh giáo dục & giải trí an toàn dành cho trẻ em
Sở dĩ POPS Kids được đông đảo khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh yêu mến vì nó đáp ứng được 03 giá trị quan trọng mà một kênh dành cho trẻ em cần có, đó là tính giáo dục, tính giải trí, và độ an toàn.
Các nội dung phong phú có trên POPS Kids.
Về tính giải trí, POPS Kids cung cấp các nội dung giải trí phù hợp với khán giả nhỏ tuổi, từ những bộ phim hoạt hình, các chương trình ca nhạc cho đến những trò chơi hấp dẫn. Những bộ phim hoạt hình trên POPS Kids vô cùng phong phú, gần gũi như Tom & Jerry, Ben 10 hay mới lạ như Powerpuff Girl,…Các bộ phim hoạt hình hấp dẫn trên POPS Kids
Về mặt giáo dục, POPS Kids luôn chú trọng lồng ghép các nội dung giáo dục vào mỗi chương trình. Ví dụ như chương trình ca nhạc Mầm Chồi Lá được xây dựng với format mỗi ca khúc một câu chuyện. Ở đó, âm nhạc luôn đi kèm với các nội dung gắn với trẻ thơ như bài học về tình cảm gia đình, tình yêu thiên nhiên, kiến thức về đời sống. Ngoài ra, POPS Kids cũng có các chương trình dạy bé tập vẽ như Siêu nhân bút chì, dạy bé làm đồ chơi sáng tạo như Chơi cùng gấu Pô, chương trình kể chuyện như Gối ôm kể chuyện.


POPS Kids với nhiều chương trình bổ ích như Mầm Chồi Lá, Chơi cùng gấu Pô
Siêu nhân bút chì - Chương trình dạy vẽ trên POPS Kids. 
Một yếu tố hết sức quan trọng đối với chương trình dành cho thiếu nhi, đó là tính an toàn, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều nội dung xấu tràn lan như hiện nay. POPS Kids TV đã đạt được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng bởi vì đây là ứng dụng có các tính năng giúp bố mẹ giám sát và kiểm soát hoạt động của bé yêu trên internet. Đó là các tính năng như hẹn giờ, xem lại lịch sử nội dung, chức năng giới hạn quyền truy cập.
 
POPS Kids với nhiều chức năng kiểm soát giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn. 
Với sự phát triển bùng nổ của các nội dung giải trí kỹ thuật số, POPS Kids đã đón đầu xu hướng để trở thành kênh giải trí yêu thích của các bạn nhỏ. Và điều quan trọng nhất là POPS Kids luôn hiểu được tâm lí trẻ thơ, mong mỏi của phụ huynh để cung cấp những chương trình phù hợp nhất.

Xem POPS Kids trên kênh YouTube: www.youtube.com/popskids

Chu Mạnh Cường/ TTVN.

No comments